Private Trip

For your unforgettable experience

Patourlogy : Exotic Excursions พร้อมจะอาสาเข้ามาทำงานนี้ให้กับคุณและครอบครัวไม่ว่าจะเป็นทัวร์ส่วนตัวสุดพิเศษที่คุณดีไซน์ได้เองตามความต้องการ ทัวร์ตามรอยสถานที่ในฝันที่คุณปรารถนา ทัวร์ครอบครัวสุดอบอุ่นตามเส้นทางสำหรับคนที่คุณรัก หรือแม้แต่ทัวร์ฮันนีมูนตามเส้นทางสุดโรแมนติกแสนพิเศษเฉพาะคู่รัก เราพร้อมที่จะช่วยคุณออกแบบเส้นทางทัวร์ ที่จะทำให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขในสถานที่ที่คุณเลือกสรรเองได้ เป็นทัวร์สุดพิเศษในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร


Corporate Service

We serve your corporation

Patourlogy : Exotic Excursions บริการสำหรับบริษัทที่ต้องการเดินทางการพาลูกค้าหรือพนักงานไปต่างประเทศ ร่วมกับทีมจัดงาน event มืออาชีพมากประสบการณ์ของประเทศไทย รับประกันความสนุกและประทับใจ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดทริปสำหรับองค์กรของท่าน


Travel Consultant

We will answer every your concern

Patourlogy : Exotic Excursions ยินดีบริการให้คำปรึกษาเรื่องการวางแผนการเดินทาง ในด้านต่างๆ ดังนี้ เช่น การเขียนแผนการเดินทาง การเลือกสถานที่ท่องเที่ยวในเหมาะกับแผนการเดินทาง ฤดูกาลท่องเที่ยว จำนวนวัน ที่เหมาะสมสำหรับจุดหมายปลายทางนั้นๆ บริการคำนวณค่าใช้จ่ายมาตรฐานสำหรับการเดินทางของคุณ ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพก่อนเดินทางสำหรับนักเดินทางที่มีปัญหาด้านสุขภาพประจำตัว บริการเฉพาะด้านอื่นๆ เช่น การจัดทำวีซ่า


Featured Testimonials

Discover your next experiences, and places.
ประทับใจที่สุดกับทริปไอซ์แลนด์ส่วนตัว ที่มีลูกทัวร์ 3 Gens แม้อากาศไม่เอื้ออำนวย ฟ้าไม่เป็นใจ ไม่ได้เห็นแสงเหนือ แต่น้องหมอโจ้ และผู้ช่วยน้องต้น ทำหน้าที่ได้เกินคาดหวัง ดูแลอากงอาม่า ดูแลเล่นกับเด็กๆ แก้ปัญหาแผนการเดินทางจากเครื่องบินดีเลย์ได้อย่างดี ควบคุมเวลาให้ได้เที่ยวอย่างครบถ้วน แถมน้องหมอโจ้และน้องต้น ยังพลีชีพ พลีกล้อง เปียกน้ำ ทนหนาว ตากฝน ถ่ายรูปให้ครอบครัวเราอย่างตั้งใจที่สุด ?ปลื้มน้องๆทั้งสองคนมากๆ ใครอยากไป ??เราแนะนำค่ะ คุ้มค่าเงินและเวลาแน่นอนค่ะ?

อตินุช ตันติรัศมี
General Manager
-
ปกติไม่ค่อยไปเที่ยวกับทัวร์ แต่เส้นทางรถไฟ Trans-Siberia นี่ไปเองไม่ไหวจริงๆ ดีใจมากที่ Patourlogy จัดทริปนี้ขึ้นมา ตัดสินใจทันทีที่เห็นโปรแกรมทัวร์ และไม่ผิดหวังจริงๆ แถมเกินความคาดหมายไปอีกตั้งแต่การเตรียมตัวก่อนเดินทางและตลอดเส้นทาง ทั้งรายการท่องเที่ยวและการดูแลเอาใจใส่ของผู้นำทัวร์ ขนาดลูกทัวร์ 16 คน ก็กำลังดี ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป

Aungsumalin Yuenboon
Previous manager
-
ชอบความยูนีคไม่เหมือนใครของโปรแกรมการเดินทางของที่นี่ค่ะ แต่ละที่น่าสนใจสุดๆ เห็นสถานที่แล้วอยากไปทันที แทบไม่ต้องคิดเลย ? ไปแล้วได้ทำกิจกรรมแต่ละอย่างเต็มที่ มีเวลาถ่ายรูปได้ทุกมุม ช้อปปิ้งได้นาน เหมือนไปเองแต่สะดวกสบายกว่าเยอะค่ะ ..สรุปว่า เล็งคิวบา และมาดาร์กัสก้าไว้ไปอีกแน่นอนค่ะ ? Keep up the good work!

Thipthanya Nat Anunluxkarn
Academic instrctor

บริการจัดทริปส่วนตัว

เราจะติดต่อกลับไปหาอย่างเร็วที่สุด

test Footrer