รับจัดกรุ๊ปทัวร์ ศึกษาดูงานต่างประเทศ

Patourlogy เสนอเป็นตัวแทนให้หน่วยงานของท่านจัดดูงาน ประชุม หรือสัมมนากิจกรรมต่างประเทศในทุกเส้นทาง ให้บริการตั้งแต่วางแผนการเดินทางแบบครบวงจร

จัดกรุ๊ปทัวร์ดูงาน ทริปธุรกิจ ทริปเดินทางจุดประสงค์เฉพาะทาง เช่น การไปแสวงบุญ
กลุ่มดูงานต่างประเทศ
รับจัดกรุ๊ปท่องเที่ยว ศึกษาดูงานสัมมนา กรุ๊ปเหมาส่วนตัวทั้งในและต่างประเทศ การันตีได้จากลูกค้าที่เคยใช้บริการของเรามีอยู่มากมายทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นบริษัทชั้นนำ ห้างร้าน หน่วยงานทั้งภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ องค์กร มูลนิธิต่างๆ รวมถึงหน่วยงานภาครัฐ ราชการ มหาวิทยาลัย สถาบันการศึกษาต่างๆ
ทัวร์ศาสนา
รับทำเส้นทางแสวงบุญสำหรับชาวคริสเตียน เยือนจอร์แดน เพตรา และเข้าสู่ดินแดนแห่งพันธสัญญา หรือจะไปยังโบสถ์แม่พระฟาติมาที่โปรตุเกส การเข้าเฝ้าพระสันตะปาปาประจำสัปดาห์ ร่วมกับทำกิจกรรม Baptism และพิธีมิซซา โดยทางทีมงานสามารถออกแบบเส้นทางและกิจกรรมให้กับท่านได้ค่ะ รับฟังเรื่องราวสถานที่ตามคำภัร์ไบเบิลและตามรอยพระเยซู
ทัวร์กลุ่มไพรเวทครอบครัว
Patourlogy พร้อมจะอาสาเข้ามาทำงานนี้ให้กับคุณและครอบครัวไม่ว่าจะเป็นทัวร์ส่วนตัวสุดพิเศษที่คุณดีไซน์ได้เองตามความต้องการ ทัวร์ตามรอยสถานที่ในฝันที่คุณปรารถนา ทัวร์ครอบครัวสุดอบอุ่นตามเส้นทางสำหรับคนที่คุณรัก หรือแม้แต่ทัวร์ฮันนีมูนตามเส้นทางสุดโรแมนติกแสนพิเศษเฉพาะคู่รัก เราพร้อมที่จะช่วยคุณออกแบบเส้นทางทัวร์ ที่จะทำให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขในสถานที่ที่คุณเลือกสรรเองได้ เป็นทัวร์สุดพิเศษในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร

บริการจัดทริปส่วนตัว

เราจะติดต่อกลับไปหาอย่างเร็วที่สุด
test Footrer