ทัวร์ทางรถไฟสายทรานส์ไซบีเรียแห่งรัสเซีย (Classic Trans-Siberian railway Russia) ทางรถไฟแห่งความฝัน (25 สิงหาคม – 9 กันยายน พ.ศ.2562)

  16 Days

  เส้นทางรถไฟที่เชื่อมระหว่างมอสโควไปสู่ภาคตะวันออกไกลของรัสเซีย เป็นเส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในโลก และมีส่วนต่อขยายเข้าสู่มองโกเลีย, จีน และเกาหลีเหนือ เริ่มต้นสร้างเมื่อปี ค.ศ. 1891 และเป็นเส้นทางขนส่งเสบียงที่สำคัญสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ท่านสามารถดูแผนการเดินทางได้ที่นี่ http://l.ead.me/bb549k

  0
  Based on 0 Review
  • sale

  ทัวร์ไครเมีย(Crimea Russia) ไข่มุกแห่งทะเลดำ (03-11ตุลาคม 2562)

  9 Days

  สัมผัสประสบการณ์กับเกาะตากอากาศของคนรัสเซียที่คนทั่วไปยังไม่ค่อยรู้จัก จิบไวน์ ชมพระราชวัง มองพระอาทิตย์ตกริมฝั่งหรือบนยอดเขาสูง นั่งฟังเรื่องราวของดินแดนที่เปี่ยมล้นไปด้วยประวัติศาสตร์ ไครเมียเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ มีวัฒนธรรมที่หลากหลายมาแต่ครั้งบรรพกาลสามารถเห็นร่องรอยของพวกซีเธียน กรีก โรมัน อามาเนียน เติร์ก-ตาตาร์ ในแหล่งโบราณสถานและพิพิธภัณฑ์ รวมทั้งสัมผัสความงดงามและยิ่งใหญ่ของวังข่าน พระราชวังรัสเซียของทั้งซาร์และขุนนาง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในไครเมีย หลายครั้งส่งผลกระทบระดับโลก นอกจากนี้ ธรรมชาติของไครเมียก็ยังสวยงาม มีภูเขาสูงให้ขึ้นไปชมวิว มีทะเลสวยสีฟ้าอมเขียว เรียงรายด้วยร้านค้าและร้านอาหาร อ้อ…ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องไวน์ด้วยนะ แผนและรายละเอียดการเดินทาง (pdf) >>>

  0
  Based on 0 Review
  • sale

  ทัวร์ทางรถไฟสายทรานส์มองโกเลีย จีน รัสเซีย ฤดูหนาว (Transmongolian railway China-Mongolia-Russia) ทางรถไฟแห่งความฝันตะลุยสามประเทศ (11-25 กุมภาพันธ์ 2019)

  16 Days

  เดินทางไปกับขบวนรถไฟที่คลาสสิคที่สุดของมวลหมู่นักเดินทาง เดินทางผ่านไปกับ 3 ดินแดนใน 3 ประเทศคือ จีน มองโกเลีย และ รัสเซีย เริ่มต้นตั้งแต่พระราชวังต้องห้ามกรุงปักกิ่งไปจบที่จัตุรัสแดงอันเป็นหมุดหมายสุดท้ายของทางรถไฟที่กรุงมอสโคว ประเทศรัสเซีย แผนและรายละเอียดการเดินทาง (pdf) >>>https://goo.gl/wngN7Y วันที่ 11-25 กุมภาพันธุ์ 2562  ราคารวมทุกอย่างแล้ว 125,000 บาท

  0
  Based on 0 Review
  • sale

  ทัวร์ทางรถไฟสายทรานส์ไซบีเรียแห่งรัสเซีย (Classic Trans-Siberian railway Russia) ทางรถไฟแห่งความฝัน (23 กุมภาพันธ์ – 10 มีนาคม 2019)

  16 Days

  เส้นทางรถไฟที่เชื่อมระหว่างมอสโควไปสู่ภาคตะวันออกไกลของรัสเซีย เป็นเส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในโลก และมีส่วนต่อขยายเข้าสู่มองโกเลีย, จีน และเกาหลีเหนือ เริ่มต้นสร้างเมื่อปี ค.ศ. 1891 และเป็นเส้นทางขนส่งเสบียงที่สำคัญสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2   แผนและรายละเอียดการเดินทาง (pdf) >> https://goo.gl/KuMiaH

  0
  Based on 0 Review

   ทัวร์ทางรถไฟสายทรานส์มองโกเลีย จีน รัสเซีย (Transmongolian railway China-Mongolia-Russia) ทางรถไฟแห่งความฝันตะลุยสามประเทศ (15-30 กันยายน 2019)

   16 Days

     เดินทางไปกับขบวนรถไฟที่คลาสสิคที่สุดของมวลหมู่นักเดินทาง เดินทางผ่านไปกับ 3 ดินแดนใน 3 ประเทศคือ จีน มองโกเลีย และ รัสเซีย เริ่มต้นตั้งแต่กำแพงเมืองจีนความภาคภูมิใจของชาวเอเชียไปจบที่จัตุรัสแดงอันเป็นหมุดหมายสุดท้ายของทางรถไฟที่กรุงมอสโคว ประเทศรัสเซีย แผนและรายละเอียดการเดินทาง (pdf) >>>https://bit.ly/2DhfH1g

   5
   Based on 3 Reviews